Thị xã Quảng Trị tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm một cửa điện tử và cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh.

Thứ tư - 27/05/2020 10:51 33 0
UBND thị xã Quảng Trị phối hợp với trung tâm phục vụ hành chính công Tỉnh vừa tổ chức mở 2 lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm một cửa điện tử và cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh.
Tham gia 2 lớp tập huấn có 40 học viên là các đồng chí lãnh đạo và công chức trực tiếp giải quyết thủ tục hành chính của các phòng chuyên môn thuộc UBND thị xã; cán bộ thuộc bộ phận một cửa các phường, xã. Tại các lớp tập huấn, các học viên đã được hướng dẫn chi tiết về quy trình thực hiện, kỹ năng sử dụng phần mềm 1 cửa điện tử  và cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh. Cũng tại buổi tập huấn, các học viên đã được trao đổi, giải đáp những vướng mắc, các lổi sử dụng 2 phầm mềm trên.

Qua lớp tâp huấn này, nhằm nâng cáo chất lượng giải quyết thủ tục hành chính của thị xã, các phường, xã trên phần mềm một cửa điện tử và cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh, từ đó phục vụ tốt hơn việc tiếp nhận, giải quyết, trả kết quả thủ tục hành chính đảm bảo đúng theo quy định.
                                                                           Lệ Truyền