Tình yêu Quảng Trị trong những bức tranh ký họa

Thứ sáu - 03/07/2020 14:00 128 0
Nhằm lan tỏa tình yêu quê hương Quảng Trị thông qua hình ảnh nghệ thuật trực quan được ký họa trên các trụ điện thuộc các tuyến đường chính trên địa bàn thị xã. Từ đầu tháng 6, tuổi trẻ thị xã Quảng Trị đã phát động thực hiện công trình với chủ đề "Tình yêu Quảng Trị trong những bức tranh ký họa”. Đến nay, một số trụ điện đã được thay áo mới, góp phần tạo diện mạo ấn tượng, đầy khởi sắc cho các tuyến đường giao thông nội thị.
104295218 1144450735934669 3541793946994249541 n

Những bức tranh ký họa nhiều màu sắc, với đa dạng hình hoa, cây cối bắt mắt..được vẽ trên những cây cột điện bằng bê tông đã khiến nhiều người dân trên địa bàn thị xã Quảng Trị cảm thấy thích thú, phấn khởi. Đây là công trình của tuổi trẻ thị xã Quảng Trị hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Quảng Trị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Anh Nguyễn Thành Luân – Bí thư thị đoàn Quảng Trị cho biết: “Với mục đích khoác áo mới cho những cây cột điện, góp phần giảm thiểu tình trạng dán quảng cáo rao vặt trái phép gây mất mỹ quan đô thị, tuổi trẻ thị xã Quảng Trị đã huy động các cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn đóng góp nguồn kinh phí thực hiện công trình “Tình yêu Quảng Trị trong những bức tranh ký họa”. Hiện một số tuyến đường thí điểm, tuyến đường phụ trên địa bàn đã được triển khai hoàn thành với nhiều bức ký họa đẹp mắt, thu hút. Đây là công trình mang thông điệp ý nghĩa, rất cần được nhân rộng, Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị mong muốn nhận được sự hỗ trợ kinh phí, đóng góp từ các cá nhân, đơn vị để cùng chung tay xây dựng đô thị văn minh và nâng cao ý thức người dân trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan đô thị sáng – xanh – sạch – đẹp  ”.
 
Những bức tranh được Đoàn TX Quảng vẽ lên các cột điện 6
Thực hiện: Khánh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây