Triển khai tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị với văn hóa giao thông và cải cách hành chính”

Thứ sáu - 11/09/2020 15:17 670 0
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thị xã Quảng Trị các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, hướng đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2020, Ban Thường vụ Thị đoàn chủ trì phối hợp với Ban An toàn giao thông, Phòng Nội vụ thị xã triển khai tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị với văn hóa giao thông và cải cách hành chính, văn hóa công sở”.
Đối tượng tham gia là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trẻ, đoàn viên, hội viên, đội viên và quần chúng nhân dân địa phương.
Nội dung thi sẽ tập trung: Tìm hiểu các nội dung Luật giao thông đường bộ; Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt theo Nghị định 100/2019/NĐ – CP; Tìm hiểu các nội dung phong trào thi đua cải cách hành chính.
Cuộc thi lần này sẽ được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên website của Thị đoàn Quảng Trị http://thidoanquangtri.org.vn.
Cuộc thi sẽ diễn ra trong 4 tuần, từ ngày 14/9 đến ngày 15/10/2020. Mỗi tuần có 1 bộ câu hỏi gồm 6 câu hỏi, trong đó có 5 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu hỏi người dự thi dự đoán số lượt người tham gia trả lời đúng, gần đúng nhất 5 câu hỏi. Hình thức thi gồm các bước:
Bước 1: Sử dụng các thiết bị điện tử (máy vi tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…) có kết nối mạng để truy cập vào Liên kết đặt tại Trang chủ website có địa chỉ là http://thidoanquangtri.org.vn sau đó click vào banner "THAM GIA NGAY". Bước 2: Thực hiện đăng ký đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, sau khi hoàn tất đăng ký, bấm vào "CẬP NHẬT THÔNG TIN". (Các mục có đánh (*) bắt buộc phải điền, thông tin chính xác.). Bước 3: Chọn "THAM GIA" và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và câu tự luận. Bước 4. Chọn nút "KẾT THÚC" để nộp bài thi. Kết quả dự thi và số lượng người tham gia sẽ là căn cứ để Ban tổ chức Cuộc thi xét, trao giải tập thể và cá nhân.
Thông qua cuộc thi lần này nhằm phát huy vai trò trách nhiệm của các tổ chức trong công tác phối hợp tuyên truyền, quán triệt, nâng cao nhận thức về pháp luật an toàn giao thông, cải cách hành chính trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trẻ, đoàn viên, hội viên, đội viên và quần chúng nhân dân địa phương.
                                                  Thực hiện: Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

.....
cv
Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây