Trường TH & THCS Nguyễn Tất Thành bước vào năm học mới

Thứ hai - 14/09/2020 08:05 20 0
Năm học 2019 – 2020, Với tinh thần sáng tạo, chủ động, năm học vừa qua, Trường TH & THCS Nguyễn Tất Thành thị xã Quảng Trị đã đạt những thành tích đáng khích lệ. Tỷ lệ học lực Khá, Giỏi của nhà trường đạt gần 70%; tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100%. Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia.
Năm học mới 2020 – 2021, toàn trường có 281 em học sinh, trong đó có 36 hoc sinh mới vào lớp 1, 30 em học sinh vào lớp 6. Năm học này là năm đầu tiên thực hiện song song chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới đối với lớp 1, chương trình giáo dục hiện hành đối với các khối lớp còn lại. Bước sang năm học mới 2020 - 2021, cán bộ giáo viên nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động giáo dục, đổi mới công tác quản lý, chăm lo đầu tư, phát triển nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp đối với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, xây dựng quy mô trường lớp, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu giáo dục. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuẩn bị các điều kiện đảm bảo theo quy định để triển khai dạy học trực tuyến hiệu quả khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Tăng cường cơ sở vật chất, đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục để bổ sung trang thiết bị, cơ sở vật chất lớp học.
                                                                           Lệ Truyền