Trường tiểu học Nguyễn Trãi thị xã Quảng Trị tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021

Thứ hai - 25/01/2021 07:59 123 0
Trường TH Nguyễn Trãi vừa tổ chức sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 – 2021, biểu dương khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích trong công tác dạy và học.
Năm học 2020-2021 là năm tiếp tục tập trung thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo văn bản chỉ đạo của các cấp; là năm học đầu tiên triển khai chương trình, sách giáo khoa mới đối với lớp 1. Để thực hiện tốt những nhiệm vụ trên nhà trường đã tập trung triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh; bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhất là việc tập huấn cho giáo viên về chương trình sách giáo khoa mới; Đồng thời, nhà trường đã kêu gọi các nguồn vận động để tăng cường cơ sở vật chất, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm hiện đại vào giảng dạy  để  đáp ứng với chương trình cải cách mới của bộ giáo dục; hưởng ứng tích cực các cuộc vận động, phong trào thi đua do ngành phát động, qua đó góp phần xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực và hiệu quả. Trong học kỳ I, toàn trường duy trì đủ sĩ số học sinh là 652 học sinh, duy trì tốt trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Nhà trường đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. 100 % giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường và đã lựa chọn 7 giáo viên tham gia dạy giỏi cấp Thị và cấp Tỉnh.     

Học kỳ II nhà trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua; củng cố, duy trì kỷ cương, nề nếp trong dạy, học và mọi hoạt động; Thực hiện có hiệu quả việc trọng tâm trong năm học và thực hiên có hiệu quả chương trình kỳ 2, hoàn thành kế hoạch và chỉ tiêu đề ra. 

Nhân dịp này, ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác dạy và học 

                                                             Lệ Truyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây