Tuổi trẻ phường 2, thị xã Quảng Trị viết đơn tình nguyện thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cách ly phòng chống dịch Covid 19.

Thứ ba - 31/03/2020 15:17 100 0
15 đoàn viên thanh niên Phường 2, thị xã Quảng Trị đã viết đơn tình nguyện xin đến thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cách ly phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

BCĐ phòng chống dịch Covid 19 thị xã Quảng Trị cho biết, ngày 27-3, đơn vị đã nhận đơn xin tình nguyện đi làm việc tại khu vực cách ly phòng chống dịch COVID-19 của các đoàn viên thanh niên chi đoàn Phường 2, thị xã Quảng Trị.

“Là tuổi trẻ, chúng tôi mong muốn được thực hiện nhiều phần việc hơn nữa để chia sẻ, gánh vác trách nhiệm cùng các cơ quan trong phòng chống dịch bệnh. Chúng tôi viết đơn này kính mong lãnh đạo các cấp cho phép tuổi trẻ phường 2 được thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cách ly nhằm chia sẻ một phần trách nhiệm với các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại đây.” Đây là những dòng chia sẻ đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ phường 2, thị xã Quảng Trị gửi BCĐ phòng chống dịch Covid 19 thị xã Quảng Trị trong thời điểm các nước đang quyết liệt thực hiện cao điểm phòng chống dịch Covid 19.

Sau khi nhận được đơn tình nguyện thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cách ly phòng chống dịch Covid 19, BCĐ phòng chống dịch Covid 19 thị xã Quảng Trị rất hoan nghênh tinh thần của đoàn phường 2. Đồng thời giao BCH Quân sự thị xã chủ động phối hợp với BCH Đoàn cơ sở Phường 2 để điều phối lực lượng tình nguyện tại các khu cách ly đảm bảo hiệu quả, an toàn bắt đầu từ ngày 30/3.

Đồng chí Trần Thanh Hùng – Bí thư đoàn Phường 2 cho biết: “Từ trái tim mách bảo, chúng tôi đã viết đơn tình nguyện xin phép BCD phòng chống dịch được thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cách ly hoặc phụ giúp công tác hậu cần nhằm góp một phần công sức nhỏ bé của mình, cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và cả hệ thống chính trị trong cuộc chiến Covid 19. Hiện tại, lực lượng tình nguyện của Đoàn phường đã được thực hiện nhiệm vụ như nguyện vọng với phương châm an tâm công tác – bám sát nhiệm vụ, chấp hành nghiêm chỉnh quy định tại khu vực cách ly. Chúng tôi hy vọng trong giai đoạn này tinh thần đoàn kết, tự lực tự cường, đùm bọc chia sẻ tiếp tục được phát huy, lan tỏa mạnh mẽ và tin chắc rằng, dân tộc Việt Nam sẽ chiến thắng trong cuộc chiến này.”

Thực hiện: Khánh Huyền


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây