UBMTTQVN thị xã Quảng Trị tiếp nhận hơn 1,4 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt

Thứ ba - 10/11/2020 09:35 31 0
Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do lũ lụt gây ra, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã Quảng Trị đã kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham gia ủng hộ người dân bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ, giúp người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Tính đến 16h00’ ngày 01/11/2020, UBMTTQVN thị xã đã tiếp nhận được hơn 1.4 tỷ đồng bao gồm hơn 960 triệu đồng tiền mặt và nhiều hàng hóa, nhu yếu phẩm các loại như: mỳ tôm, quà, lương khô, nước lọc, nước lau nhà, xà phòng bột, bóng đèn, nước rửa chén, áo quần cũ và 6,8 tấn gạo…để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ, tái sản xuất, ổn định cuộc sống.

Bà Lê Thị Ngọc Anh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Quảng Trị cho biết quá trình tiếp nhận và hỗ trợ được thực hiện công khai, minh bạch đúng đối tượng. Ngay sau khi bão lũ xảy ra, mặt trận đã phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát, nắm rõ từng hộ dân, người dân cần được cứu trợ khẩn cấp. Đặc biệt là ưu tiên hỗ trợ cho người dân ở những vùng bị thiệt hại nặng với quyết tâm không để người dân nào bị khát, đói hoặc rét.
 
Thực hiện: Khánh Huyền
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây