Xã Hải Lệ ra quân chỉnh trang NTM thiết thực chào mừng Đại hội đảng bộ xã Hải Lệ

Thứ ba - 02/06/2020 07:53 33 0
Ngày 31/5/2020, 4 thôn trên địa bàn xã Hải Lệ thị xã Quảng Trị đã tổ chức ra quân chỉnh trang NTM thiết thực chào mừng Đại hội đảng bộ xã Hải Lệ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020- 2025.
Tại buổi ra quân, có trên 500 cán bộ, công chức, viên chức xã, đoàn viên, hội viên các tổ chức đoàn thể và nhân dân 4 thôn trên địa bàn đã đồng loạt tham gia lao động, dọn dẹp vệ sinh môi trường với các hoạt động như: phát quang bụi rậm, cỏ dại; cắt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn; thu gom rác thải; Đặc biệt trong đợt này, nhân dân đội 2 thôn Như Lệ đã cùng nhau chặt, phá bỏ các bụi tre làm cản trở giao thông tạo con đường nông thôn thông thoáng, đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông để trồng mới cây Cau 2 bên đường của xóm.

Với mục tiêu “Vì môi trường thoáng-xanh-sạch-đẹp”, gắn với thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, trong thời gian qua, xã Hải Lệ thị xã Quảng Trị đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và duy trì tốt các hoạt động đảm bảo vệ sinh môi trường,  phấn đấu trở thành xã Nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới./.
                                              Lệ Truyền