Xã Hải Lệ Thị xã Quảng Trị tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi nhân kỷ niệm ngày truyền thống NCT

Thứ hai - 08/06/2020 14:07 98 0
Ngày 5/6/2020 Xã Hải Lệ thị xã Quảng Trị đã long trong tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 79 ngày truyền thống NCT Việt Nam.
Trong đợt mừng thọ lần này, toàn xã Hải Lệ có 79 cụ 70, 75, 80, 85, 90 tuổi được tổ chức mừng thọ. Tại đây, xã đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi, đồng thời trao giấy chúc thọ và tặng quà cho các cụ theo quy định. Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền Hội người cao tuổi xã Hải Lệ tiếp tục thực hiện tốt các chính sách chăm sóc người cao tuổi về mọi mặt đời sống vật chất và tinh thần, phát huy hết sức mạnh đoàn kết, sáng tạo để đổi mới mạnh mẽ hơn nữa. Tạo điều kiện tốt nhất để người cao tuổi được sống vui - sống khỏe- sống có ích, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của xã luôn được cấp ủy, chính quyền quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội NCT có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời.

Hoạt động chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi là nét đẹp văn hóa được Hội người cao tuổi xã Hải Lệ tổ chức thường niên hàng năm. Được biết, trong những năm qua, xã đã tổ chức mừng thọ và tặng quà cho 625 cụ từ 70 tuổi đến trên 100 tuổi.
                                       Lệ Truyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây