Xã Hải Lệ tổ chức giải bóng chuyền truyền thống và các hoạt động vui xuân Canh Tý 2020

Thứ năm - 30/01/2020 14:36 120 0
        Thiết thực chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2020) và mừng Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 28/1/2020, xã Hải Lệ (thị xã Quảng Trị) đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống và các hoạt động vui xuân.
          Thiết thực chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2020) và mừng Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 28/1/2020, nhằm ngày mồng 4 Tết, xã Hải Lệ (thị xã Quảng Trị) đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống và các hoạt động vui xuân.
          Tham dự giải có 4 đội bóng chuyền đến từ 4 làng văn hóa của xã gồm: Như Lệ, Tích Tường, Tân Mỹ và Tân Phước. Đây là hoạt động được xã Hải Lệ tổ chức thường xuyên hằng năm, qua đó tập hợp được lực lượng vận động viên tham gia hưởng ứng hoạt động thể dục, thể thao của địa phương, đồng thời góp  phần duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo nên hoạt động vui xuân diễn ra sôi nổi, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho người dân địa phương trong dịp đầu năm mới.
         Nhân dịp này, xã Hải Lệ đã tổ chức trao thưởng cho các em thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng và học sinh giỏi các cấp học trong năm học 2018-2019.
                                       Lệ Tuyền