Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Bế mạc Giải Tennis kết nối thị xã Quảng Trị lần thứ I năm 2023.

15:34, Thứ Ba, 23-5-2023

Chiều ngày 21.5, Trung tâm thể thao KX phối hợp với Trung tâm VHTT-TDTD thị xã Quảng Trị đã tổ chức bế mạc giải tennis Kết nối thị xã Quảng Trị lần thứ I năm 2023.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, từ ngày 20-21/5/2023, giải tennis Kết nối thị xã Quảng Trị lần thứ I đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giải đấu thu hút sự tham gia của 24 cặp đôi đến từ các câu lạc bộ tennis trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

Trải qua hơn 30 lượt trận thi đấu với nhiều màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn, tính chuyên môn cao, BTC đã tìm ra 4 cặp đôi xuất sắc nhất tranh tài ở các trận bán kết và chung kết. Đông đảo khán giả đã có mặt tại sân để theo dõi và cổ cũ các cặp đôi. Sau màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, cặp đôi đến từ CLB Tennis Công an thị xã Quảng Trị đã xuất sắc giành cúp vàng cuộc thi.

Giải tennis Kết nối thị xã Quảng Trị lần thứ I năm 2023 đã mang đến sân chơi thể thao ý nghĩa, cầu nối kết nối các CLB tennis trên địa bàn thị xã. Giải đấu vừa là cơ hội để các cặp đôi cọ sát, tranh tài, vừa là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe; đồng thời đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập và thi đấu bộ môn Tennis cũng như các môn thể thao khác trên địa bàn thị xã.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các cặp đôi giành chiến thắng. Dịp này, BTC giải tennis Kết nối thị xã Quảng Trị lần thứ I năm 2023 cũng đã trao tặng 10 suất quà, tổng trị giá 3 triệu đồng cho các đối tượng là người khuyết tật, nạn nhân Da cam Dioxin và Bảo trợ xã hội trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

 

Thực hiện: Khánh Huyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay278
  • Tổng lượt truy cập762.149
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 3
  • numberArticle - 3
  • numberRelation - 0