Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Thị xã Quảng Trị: Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Mai

15:57, Thứ Tư, 30-8-2023

        Ngày 28.8, UBMTTQVN thị xã Quảng Trị đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Mai ở Khu phố 8, phường 3, thị xã Quảng Trị.

          Bà Lê Thị Mai là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Bản thân bà tuổi đã cao, một mình nuôi 2 cháu nhỏ lại thường xuyên đau ốm, không có nghề nghiệp ổn định. Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN thị xã, Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Quảng Trị, nhóm Đại Bi Tâm (USA) đã ủng hộ nguồn kinh phí 53 triệu đồng góp sức xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Mai. Ngôi nhà kiên cố, khang trang được bàn giao không chỉ đem đến niềm vui, mái ấm cho gia đình mà còn là điểm tựa vững chắc để bà cháu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, UBMTTQVN thị xã Quảng Trị cũng đã trao một bộ bàn ghế học sinh và 2 quạt treo tường trị giá 2 triệu đồng cho gia đình bà Lê Thị Mai. Đồng thời trao 2 triệu đồng hỗ trợ hộ khó khăn đột xuất là gia đình bà Nguyễn Thị Tuyển ở khu phố 2, phường 3 thị xã Quảng Trị. Bà Nguyễn Thị Tuyển hiện là mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ bị bệnh thiểu năng, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thực hiện: Khánh Huyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay116
  • Tổng lượt truy cập1.722.217