Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

UBND phường 1 tổ chức tuyên truyền hướng dẫn kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và kỹ năng thoát nạn

9:8, Thứ Tư, 16-8-2023

Trong 2 ngày 10&11/8/2023, UBND phường 1 đã tổ chức 3 buổi tuyên truyền hướng dẫn kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và kỹ năng thoát nạn cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường năm 2023.

Tham gia các buổi tuyên truyền có 300 thành viên là lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức phường, cán bộ Trạm y tế, các trường học trên địa bàn, Cấp ủy các khu phố, thành viên Đội Dân phòng, Ban Bảo vệ dân phố, tổ trưởng ANND các khu phố trên địa bàn phường. Tại đây, các đại biểu đã được báo cáo viên Công an thị xã tuyên truyền, hướng dẫn một số nội dung cơ bản như: Tuyên truyền các điều kiện an toàn PCCC và CNCH; nguy cơ, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến cháy, nổ; kỹ năng về chữa cháy, kỹ năng thoát nạn và hướng dẫn thực hành kỹ năng xử lý đám cháy đối với bình gas, kỹ năng sử dụng bình chữa cháy dập tắt đám cháy xă ng, dầu.

Thông qua các buổi truyên truyền nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác PCCC, kỹ năng thoát nạn, xử lý đám cháy cho bản thân, từ đó về tuyên truyền, hướng dẫn cho những người thân trong gia đình biết cùng thực hiện đảm bảo an toàn PCCC cho gia đình mình và cho xã hội.

 

 

 

                                                                                                                Lệ Truyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay622
  • Tổng lượt truy cập1.607.428