Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Lễ bàn giao công trình sân chơi cho em

2:10, Thứ Hai, 7-8-2023

Ngày 3/8/2023, thị đoàn Quảng Trị, hội đồng đội thị xã phối hợp với xã đoàn Hải Lệ tổ chức bàn giao công trình “Sân chơi cho em” tại nhà văn hóa cộng đồng thôn Tích Tường.

Công trình sân chơi cho em được thị đoàn, hội đồng đội thị xã triển khai trong khuôn viên nhà văn hóa cộng đồng thôn Tích Tường gồm các hạng mục: Xích đu, bập bênh, cầu thăng bằng,… với tổng kinh phí thực hiện 12 triệu đồng. Công trình hoàn thành đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cho các em thiếu nhi có điều kiện tham gia hoạt động giải trí ngoài trời, hạn chế tiếp xúc với các thiết bị giải trí điện tử, tăng cường vận động giảm bớt căng thẳng sau những giờ học tại trường. Qua đó, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần; tạo động lực để các em thi đua, phấn đấu trong học tập và rèn luyện sức khoẻ trở thành con ngoan trò giỏi.

Trong khuôn khổ chương trình, nhằm động viên, khích lệ các em trước khi bước vào năm học mới, BVT thị đoàn, hội đồng Đội thị xã trao 10 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó trên địa bàn. Cũng nhân dịp này, UBMTTQVN xã và xã đoàn Hải lệ tặng quà và áo phao cho các em để phòng tránh đuối nước trong dịp hè.

 

 

                           Bình Nguyên

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay36
  • Tổng lượt truy cập1.722.137