Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Giáo viên, học sinh trường THPT Nguyễn Huệ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Thành Cổ Quảng Trị

16:2, Thứ Sáu, 26-4-2024

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phòng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); 52 năm ngày giải phóng Quảng Trị, sáng ngày 25/4/2024, giáo viên, học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Trung tâm di tích quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị.

 

 

 

Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, tập thể Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả, cống hiến của các thế hệ cha ông để cho hôm nay nhân dân được sống trong hòa bình, ấm no, hạnh phúc. Sau buổi lễ dâng hương, các em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ. đã tổ chức làm vệ sinh, phát quang cây cỏ xung quanh khu vực di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Là dịp để giáo viên và các em học sinh ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ. Đồng thời, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần bất khuất của một dân tộc anh hùng cho thế hệ hôm nay và mai sau. Từ đó, cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Huệ phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt góp phần nâng cao chất giáo diện, xứng đáng với truyền thống cách mạng của mảnh đất Quảng Trị anh hùng.

Bình Nguyên

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay570
  • Tổng lượt truy cập1.690.075