Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

85 suất quà dành tặng trẻ em miền núi có hoàn cảnh khó khăn

9:43, Thứ Hai, 19-9-2022

Vừa qua, Đoàn cơ sở Phường 3, thị xã Quảng Trị đã đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Tại buổi trao quà, đoàn đã trao 80 suất quà, mỗi suất quà trị giá 150 nghìn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 05 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa. Ngoài ra, đoàn còn trao nhiều bánh kẹo, quần áo để các em vui chơi, đón tết trung thu ấm áp bên gia đình và bạn bè.
Đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực huy động được từ nguồn xã hội hóa nhằm động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới.
Chung tay góp sức, sẻ chia, đồng hành cùng người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ, đoàn viên Đoàn cơ sở Phường 3, thị xã Quảng Trị. Hy vọng, những phần quà mang nhiều ý nghĩa đó sẽ lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng, cùng với địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm sóc và bảo vệ trẻ em.
 

 

Thực hiện: Khánh Huyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay114
  • Tổng lượt truy cập1.015.871