Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Trường mầm non Tương Lai tổ chức hội thi “Rung chuông vàng”

9:39, Thứ Tư, 27-3-2024

 

Chiều ngày 25/3, trường Mầm non Tương Lai thị xã Quảng Trị đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” lần thứ 2 năm học 2023-2024.

Tham dự hội thi có 80 thí sinh là các cháu lớp 4-5 và 5-6 tuổi. Trải qua 2 chặng thi với 25 câu hỏi thuộc 5 lĩnh vực phát triển của trẻ, các cháu đã nỗ lực tranh sức, tranh tài, thể hiện sự nhanh nhạy, am hiểu kiến thức và khả năng ghi nhớ trong trả lời các câu hỏi.

Hội thi diễn ra đầy hấp dẫn và gay cấn đến từng giây phút cuối. Để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất BTC đã phải đặt ra nhiều câu hỏi phụ với độ khó tăng dần.

Bằng sự tự tin, nhanh nhạy và thông minh, cháu Mai Nguyễn Anh Thư lớp mẫu giáo lớn đã xuất sắc vượt qua hàng loạt thí sinh để trở thành người rung chuông vàng hội thi.

Hội thi “Rung chuông vàng” lần thứ 2 được tổ chức nhằm tạo sân chơi, giúp các bé có dịp giao lưu, rèn luyện thể chất và trí tuệ. Qua hoạt động vui chơi nhằm tác động đến sự phát triển của trẻ một cách toàn diện, đồng thời đánh giá việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trên ghế nhà trường.

Nhân dịp này, Phòng giao dịch Ngân hàng Vietin bank thị xã Quảng Trị đã trao tặng 5 phần quà nhằm động viên, chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của các cháu thiếu nhi trong nhà trường.

Thực hiện: Khánh Huyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay476
  • Tổng lượt truy cập1.607.282