Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2024

10:5, Thứ Năm, 15-2-2024

Hòa chung không khí náo nức chào đón Tết cổ truyền dân tộc, với mong muốn đem yêu thương đến với các em học sinh, chiều ngày 1.2, Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức chương trình xuân Yêu thương năm 2024.

Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, từ nguồn huy động được của các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn, tại chương trình Xuân yêu thương năm 2024, trường Mầm non Hoa Mai đã trao tặng 30 suất quà với tổng số tiền trên 9 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, nhà trường cũng vui mừng đón nhận 5 máy điều hòa công suất lớn với tổng giá trị trên 40 triệu đồng ủng hộ bởi những tấm lòng vàng. Món quà là sự sẻ chia, đồng hành của quý nhà hảo tâm với mong muốn hoàn thiện cơ sở vật chất nhà trường, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ.

Tiếp nối chương trình Xuân yêu thương là các tiết mục văn nghệ do chính cô và trò trường mầm non Hoa Mai biểu diễn. Với nét diễn nhí nhảnh, đáng yêu các em đã mang đến không khí chào xuân rộn ràng, đa sắc màu, tạo được niềm vui, phấn khởi trong toàn thể nhà trường. Bên cạnh đó, trường mầm non Hoa Mai cũng đã tổ chức các trò chơi dân gian như chuyền bánh, nhảy bao bố, kéo co, đi cà kheo, kéo mo cau; mang đến sân chơi vui nhộn, giúp các em thỏa sức vui đùa, giao lưu, kết nối với bạn bè.

Tiệc liên hoan tất niên đón xuân mới đã khép lại chương trình Xuân yêu thương 2024 của trường Mầm non Hoa Mai. Tại đây, các em đã cùng nhau thưởng thức những món ngon, bổ dưỡng đồng thời trò chuyện và trao cho nhau những lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa.

Thực hiện: Khánh Huyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay602
  • Tổng lượt truy cập1.607.408