Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Trường TH&THCS Lý Tự Trọng tổ chức chương trình Xuân yêu thương “Kết nối và sẻ chia” năm 2024

10:26, Thứ Năm, 1-2-2024

Trường TH&THCS Lý Tự Trọng vừa tổ chức chương trình Xuân yêu thương với chủ đề “Kết nối và sẻ chia” năm 2024. Chương trình thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh và quý nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn.

Chương trình “Xuân yêu thương - kết nối và sẻ chia” mở màn bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các ca khúc mừng Đảng mừng Xuân, ca ngợi Tổ quốc, Bác Hồ kính yêu được ngân vang hòa với nhịp điệu rộn ràng tạo nên không khí đầy vui tươi phấn khởi.

Điểm nhấn của chương trình là phần: “Vòng quay may mắn- Trao gửi yêu thương” với gần 5000 vé được phát hành, gây quỹ hơn 40 triệu đồng ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp nối mạch nguồn truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, tại chương trình, rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các em học sinh. Trong đó có 1 suất học bổng Trị giá 10.000.000đ của cô giáo Thái Lan - Đại diện quỹ học bổng “Cho con” đã được trao tặng cho học sinh Lê Phi Anh lớp 8A; 162 suất quà trao tặng cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn phường 2. Tổng kinh phí trao tặng đợt này là gần 160 triệu đồng quyên góp được từ các cơ quan ban ngành, đoàn thể, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô, các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp.

Chương trình Xuân yêu thương “Kết nối và sẻ chia” được tổ chức nhằm kết nối những tấm lòng hảo tâm, nối dài vòng tay nhân ái để mang đến yêu thương, sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh; giúp các em đón một mùa Xuân ấm áp, đủ đầy; có thêm động lực vui bước đến trường, tiếp tục khơi dậy í chí vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

 Thực hiện: Khánh Huyền - Lệ Truyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay596
  • Tổng lượt truy cập1.607.402