Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

BTV thị đoàn Quảng Trị phối hợp với Công đoàn ngành Công Thương Quảng trị đã tổ chức chương trình tết Sum vầy - Xuân chia sẻ năm 2024

9:54, Thứ Hai, 29-1-2024

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, ngày 21/1/2024, Thị đoàn Quảng Trị phối hợp với Công đoàn ngành Công thương Quảng Trị tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” cho các đoàn viên thanh niên là công nhân có hoàn cảnh khó khăn của các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

Trong không khí ấm cúng, vui tươi, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ về tình hình lao động sản xuất và đời sống của các thanh niên công nhân. Đồng thời, Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị đã trao 65 suất quà. Trong đó, 24 suất quà trị giá 800 ngành đồng gồm 500 ngàn tiền mặt và thẻ tín dụng mùa hàng qua sàn giao dịch điện tử trị giá 300 ngành đồng; 41 suất quà trị giá 500 ngành đồng tiền mặt.  

 

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm hổ trợ, động viên tinh thần để các thanh niên công nhân đón một cái tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi. Đồng thời tiếp tục phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, trong lao động, sản xuất, góp phần chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

                                                                  Lệ Truyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay452
  • Tổng lượt truy cập1.607.258