Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Trung tâm chính trị TXQT chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 2

9:14, Thứ Tư, 29-5-2024

Ngày 28/5, Trung tâm Chính trị thị xã đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 cho quần chúng ưu tú đến từ các TCCS đảng trực thuộc Thị ủy.

Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có 62 quần chúng ưu tú, đến từ các TCCS đảng trực thuộc Thị ủy. Trong thời gian 5 ngày các học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu 5 chuyên đề như: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Những nội dung cơ bản Điều lệ ĐCS Việt Nam; Phấn đấu trở thành Đảng viên ĐCS Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM. Ngoài ra các học  viên  còn được bồi dưỡng chuyên đề về Tình hình kinh tế- xã hội địa phương.

Thông qua lớp học, nhằm giúp học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ đó, các đoàn viên ưu tú sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Được biết, lớp học sẽ diễn ra từ ngày 28/5 đến ngày  5/6/2024./.

 

 

                                                                                          Lệ Truyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay747
  • Tổng lượt truy cập1.690.252