Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị xã Quảng Trị

8:16, Thứ Hai, 13-5-2024

Ngày 08/5 Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị gồm ông Hà Sỹ Đồng – UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Nguyễn Hữu Đàn – UVBTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri thị xã Quảng Trị trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu QH tỉnh Quảng Trị đã thông báo đến các cử tri những nội dung chương trình kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV. Đoàn đại biểu QH tỉnh cũng đã nghe ý kiến, kiến nghị của một số cử tri thị xã Quảng Trị liên quan đến việc xem xét không sáp nhập thị xã Quảng Trị với các địa phương khác nhằm giữ gìn yếu tố lịch sử gắn bó với mảnh đất này. Cử tri cũng nêu ra một số vấn đề còn bất cập, tồn tại ở địa phương như đường cứu hộ đi qua địa bàn phường An Đôn được xây dựng từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành ảnh hưởng đến đi lại và cuộc sống của người dân. Đồng thời mong muốn Quốc hội, các bộ ngành liên quan có các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân; Công tác phòng chống tham nhũng, giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong phòng chống tham nhũng…

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và đồng chí Hà Sỹ Đồng đã trả lời, lãm rõ một số nội dung kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những kiến nghị khác đoàn ĐBQH tổng hợp để gửi đến Quốc hội, Chính phủ, các bộ ngành liên quan để xem xét giải quyết.

 

 

                                                                                                                      Lệ Truyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay721
  • Tổng lượt truy cập1.690.226