Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Thị ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị đối thoại Bí thư Thị ủy với cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường An Đôn

10:3, Thứ Bảy, 10-9-2022

Thị ủy Quảng Trị vừa tổ chức Hội nghị đối thoại Bí thư Thị ủy với cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường An Đôn.

Tại buổi đối thoại, cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường An Đôn đã được thông tin về tình hình phát triển KT - XH, QPAN của thị xã và phường An Đôn trong 8 tháng đầu năm 2022 và những định hướng phát triển trong thời gian tới.

Cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường An Đôn bày tỏ sự phấn khởi và tin tưởng vào sự lãnh đạo, điều hành của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, chăm lo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân. Đặc biệt là sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và tâm tư nguyện vọng của Nhân dân.

Cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường An Đôn đã kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến sự phát triển của địa phương cũng như đời sống của Nhân dân như: Các cấp, ngành cần sớm có phương án triển khai đấu nối đường Bạch Đằng qua đướng sắt đến Quốc Lộ 1A; quan tâm đầu tư hệ thống cấp nước sạch trên địa bàn khu phố 1; quan tâm đầu tư, nâng cấp, sửa chữa một số tuyến đường, hạng mục công trình trên địa bàn đã xuống cấp; quan tâm khắc phục tình trạng sạt lở nghiêm trọng dọc bờ sông Thạch Hãn đoạn qua địa bàn khu phố 1; quan tâm xử lý tình trạng xe quá tải chở cát sỏi trên tuyến đường Bạch Đằng…

Đối thoại những nội dung kiến nghị của cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường An Đôn, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành liên quan đã trả lời, giải trình một cách cụ thể, trách nhiệm và cầu thị, nhận được sự đồng tình của Nhân dân.
 

Bí thư Thị ủy chỉ đạo các cơ quan, ban ngành liên quan cần tiếp tục quan tâm, tham mưu với các cấp có thẩm quyền để sớm khắc phục, giải quyết. Trong đó, cần ưu tiên tập trung giải quyết những kiến nghị bức thiết, liên quan đến đời sống của Nhân dân như vấn đề về nước sinh hoạt, sạt lở, cơ sở hạ tầng: điện, đường, trường, trạm, góp phần thúc đẩy sự phát triển KTXH, ổn định QPAN, nâng cao đời sống cho Nhân dân trên địa bàn phường An Đôn.

                                                             Tin, ảnh: Ngọc Lan

 

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay20
  • Tổng lượt truy cập74.268
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 3
  • numberArticle - 3
  • numberRelation - 0