Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Trung tâm chính trị thị xã tập huấn nghiệp vụ công tác Tôn giáo năm 2022

20:0, Thứ Hai, 29-8-2022

Ngày 24/8/2022, Trung tâm chính trị thị xã Quảng trị phối hợp với Ban Tôn giáo tỉnh Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Tôn giáo năm 2022.

Tham gia lớp tập huấn có gần 60 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các ban Đảng, văn phòng thị ủy, UBKT thị ủy; ban thường trực UBMTTQVN thị xã, các đ/c lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác tôn giáo của phòng nội vụ TX, các đ/c bí thư, phó bí các TCCS Đảng trực thuộc thị ủy và các tổ chức đơn vị liên quan.

Tại lớp tập huấn các học viên đã được các báo cáo viên của Ban Tô giáo tỉnh giới thiệu các chuyên đề như: Cập nhật thông tin về tình hình tôn giáo, trao đổi kinh nghiệm xử lý các vụ việc phức tạp, điểm nóng liên quan đến tôn giáo. Tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ về công tác tôn giáo, góp phần thực hiện có hiệu quả chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về công tác tôn giáo nói chung và công tác quản lý nhà nước về tôn giáo nói riêng.
 
Thông qua lớp tập huấn về nghiệp vụ công tác tôn giáo, nhằm nâng cao trình độ kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và hiệu quả xử lý các vấn đề liên quan đến tôn giáo cho cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo; đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới, góp phần thực hiện thành công chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về tôn giáo./.

                       Lệ Truyền
 

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay2300
  • Tổng lượt truy cập299.538
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 3
  • numberArticle - 3
  • numberRelation - 0