Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Lãnh đạo thị xã Quảng Trị thăm và tặng quà gia đình chính sách, người khuyết tật khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

15:4, Thứ Năm, 12-1-2023

 

Lãnh đạo thị ủy - HĐND - UBND –UBMTTQVN TXQT vừa tổ chức đi thăm, tặng quà cho 15 gia đình chính sách, người khuyết tật đặc biệt nặng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.  

 

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán năm 2023 đầm ấm, yên vui, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương và luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, lãnh đạo thị xã đề nghị cấp ủy chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình khó khăn để mọi người đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn, hạnh phúc.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với các gia đình chính sách nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc mỗi khi tết đến, xuân về./.

 

                                                                          Lệ Truyền – Bình Nguyên

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay602
  • Tổng lượt truy cập536.007
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 3
  • numberArticle - 3
  • numberRelation - 0