Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Phường 2 gặp mặt công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ và đón nhận quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương

10:51, Thứ Năm, 24-3-2022

Chiều ngày 11/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 thị xã Quảng Trị đã tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà cho công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ và đón nhận quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương

 

Đợt này, Phường 2 thị xã Quảng Trị có 11 thanh niên được tuyển chọn và gọi nhập ngũ. Trong đó có 7 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 4 công dân thực hiện nghĩa vụ công an. Tại buổi gặp mặt, bà Hoàng Thị Hằng - Chủ tịch UBND Phường 2 đã biểu dương 11 công dân có ý thức tốt trong việc chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự, tích cực tham gia các đợt sơ tuyển, khám tuyển và đã chấp hành lệnh gọi của địa phương đúng quy định. Đồng chí cũng đã động viên và nhắn nhủ các thanh niên phát huy truyền thống của mảnh đất Thành Cổ anh hùng lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với 4 quân nhân xuất ngũ trở về quê hương, lãnh đạo địa phương mong muốn các đồng chí tham gia đầy đủ các hoạt động, chấp hành tốt các quy định của địa phương, thực hiện tốt việc đăng ký dự bị động viên, sẵn sàng thực hiện mệnh lệnh động viên, tham gia huấn luyện dự bị theo đúng quy định.

Dịp này, Ủy ban nhân dân phường 2 đã tặng quà cho 11 tân binh và 1 quân nhân dự bị; mỗi suất quà trị giá hơn 1 triệu đồng bao gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và phần quà. Đoàn thanh niên phường và Hội đồng NVQS thị xã trao tặng phần quà 200 nghìn đồng, Hội chữ thập đỏ thị xã trao tặng 300 nghìn đồng cho các tân binh. Các đồng chí quân nhân xuất ngũ được trao tặng phần quà 200 nghìn đồng.
 

Thực hiện: Khánh Huyền - Lệ Truyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay136
  • Tổng lượt truy cập1.015.893