Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Thị xã Quảng Trị: Tặng 413 suất quà cho người nghèo đón Tết

15:5, Thứ Năm, 12-1-2023

 

Sáng ngày 11/1, Thị ủy –- HĐND - UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị đã tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại đây, 413 suất quà đã được trao tặng. Trong đó có 93 suất, mỗi suất hơn 1triệu đồng trao tặng cho các hộ nghèo, 350 suất mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng trao tặng cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Quảng Trị. Tổng giá trị phần quà trao tặng là hơn 291 triệu đồng do các đơn vị là: Ngân hàng CPTM Ngoại Thương Việt Nam – Chi Nhanh Quảng Trị, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thị xã Quảng Trị, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển cộng đồng Quảng Trị, VNPT thị xã Quảng Trị, Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Triệu Hải, Công ty CP Đầu tư Sài Gòn, Hội Doanh nghiệp thị xã Quảng Trị và các tổ chức, cá nhân ủng hộ.

Món quà gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của cấp ủy chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các nhà hảo tâm, cộng đồng doanh nghiệp, mong muốn mang đến một cái tết đủ đầy, ấm áp, giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Thực hiện: Khánh Huyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay347
  • Tổng lượt truy cập1.623.598