Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Hội nghị sơ kết công tác PCCC&CNCH 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ cuối năm 2023.

14:51, Thứ Hai, 9-10-2023

         Chiều ngày 3/10, Ban điều hành mô hình PCCC&CNCH thị xã Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác PCCC&CNCH 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ cuối năm 2023.

Trong 9 tháng đầu năm 2023, Mô hình PCCC&CNCH các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Quảng Trị được duy trì đảm bảo. Các doanh nghiệp tham gia mô hình đã phát huy vai trò, trách nhiệm trong thực hiện các biện pháp PCCC tại cơ sở; nghiêm túc tự kiểm tra an toàn PCCC theo định kỳ. Đến nay 100% doanh nghiệp là thành viên đã trang bị công cụ, phương tiện và lực lượng tại chỗ tham gia PCCC- CNCH. Nhờ vậy, đã phát huy có hiệu quả trong công tác PCCC- CNCH, giảm thiểu thiệt hại về tài sản và tính mạng do cháy nổ gây ra. 

Thời gian tới, để phát huy hiệu quả mô hình “PCCC&CNCH của các doanh nghiệp thị xã Quảng Trị”, ban điều hành mô hình sẽ tập trung đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, làm tốt công tác phối hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng về PCCC-CNCH; hoàn thiện phương án chữa cháy và phương án điều động lực lượng, phương tiện phối hợp chữa cháy giữa các doanh nghiệp; tăng cường công tác tự kiểm tra an toàn PCCC…tất cả vì mục tiêu không để xảy ra sự cố cháy nổ trong cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp.

Thực hiện: Khánh Huyền - Lệ Truyền 

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay657
  • Tổng lượt truy cập1.658.204