Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Trao tặng 200 phần quà cho cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Quảng Trị

9:58, Thứ Sáu, 29-9-2023

Chiều ngày 27/9/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã QuảngTrị phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã tổ chức trao quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

 

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị và Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã đã trao 200 suất quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Quảng Trị. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm. Số tiền trên do Phật tử nhóm phát hành Kinh, sách Ba Đình, Hà Nội tài trợ.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đó, góp phần giúp đỡ, động viên tinh thần cho các mẹ VNAH, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

                                                                                                   

                                           

                                                                                                         Bình Nguyên

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay672
  • Tổng lượt truy cập1.658.219