Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Chi cục Thuế khu vực Triệu Hải triển khai các giải pháp tăng cường quản lý hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

16:4, Thứ Sáu, 26-4-2024

Chi cục Thuế khu vực Triệu Hải Quảng Trị vừa đã tổ chức hội nghị triển khai các giải pháp tăng cường quản lý hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền.

Tại hội nghị, hơn 100 doanh nghiệp, hộ, cá nhân kinh doanh trên địa bàn huyện Hải Lăng, huyện Triệu Phong và thị xã Quảng Trị đã được các đơn vị cung cấp dịch vụ giới thiệu các giải pháp sử dụng, quản lý HĐĐT khởi tạo từ máy tính tiền trên các phần mềm ứng dụng về hóa đơn. Đồng thời, cùng nhau thảo luận và đã được giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp, hộ, cá nhân kinh doanh trong quá trình thực hiện các ứng dụng, chi phí chuyển đổi, sử dụng; vướng mắc các chính sách thuế… Thông qua hội nghị này nhằm đẩy nhanh quá trình áp dụng HĐĐT khởi tạo từ máy tính tiền cho các cơ sở sản xuất - kinh doanh dịch vụ góp phần tạo lập môi trường kinh doanh bình đẳng, minh bạch, thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp và thực hiện thành công chuyển đổi số quốc gia.

 Được biết, trong thời gian qua Chi cục Thuế khu vực Triệu Hải đã triển khai và áp dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền, đã có 196 cơ sở kinh doanh đăng ký sử dụng đạt 88,6% so với kế hoạch đặt ra.

 

                                                                                          Lệ Truyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay601
  • Tổng lượt truy cập1.690.106