Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

14:23, Thứ Ba, 7-11-2023

Trung tâm chính trị thị xã vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2023.

Trong thời gian 7 ngày, từ ngày 23/10 đến ngày 2/11, 22 học viên của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Thị ủy đã được nghiên cứu, học tập 10 chuyên đề dành cho đối tượng Đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn… Ngoài ra các học viên còn được cập nhật thông tin về công tác phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, tính dụng đen và một số quy định mới về ATGT.

 

Qua đánh giá chất lượng tổ chức lớp học: các học viên đã khắc phục khó khăn, tự giác chấp hành nội quy, đảm bảo giờ giấc, tập trung nghe giảng, ghi chép, trao đổi, thảo luận và nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, đạt loại giỏi có 10 học viên, chiếm tỷ lệ 45 %; 12 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 55%.   

 

     Qua lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới lần này, sẽ giúp cho các học viên nâng cao hơn nữa nhận thức về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của người Đảng viên, từ đó xây dựng mục tiêu phấn đấu, rèn luyện xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

                                                                                                              Lệ Truyền

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay103
  • Tổng lượt truy cập1.722.204