Chi tiết tin - Thị xã Quảng Trị

Xã Hải Lệ tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập các hội đoàn thể

15:8, Thứ Ba, 17-10-2023

         Nhân kỷ niệm ngày thành lập các hội đoàn thể, ngày 14/10/2023, Hội LHPN, Hội nông dân, hội LHTN và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hải Lệ tổ chức giao lưu bóng chuyến hơi Nam – Nữ năm 2023.

Tham gia giải có 4 đội với hơn 40 vận động viên là cán bộ hội viên, đoàn viên đến từ các chi hội trên địa bàn xã Hải Lệ. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi cống hiến nhiều pha bóng đẹp được đông đảo khán giả đến xem nhiệt tình cổ vũ. 

Qua giải đấu này, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, hội viên, đoàn viên, hội viên, phục vụ học tập, công tác, lao động sản xuất. Đồng thời, duy trì và phát triển sâu rộng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Góp phần đưa phong trào thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển. Đây cũng là dịp để các đội “trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau”, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các chi hội nhằm đẩy mạnh phát triển môn bóng chuyền hơi, đưa môn thể thao này ngày càng gần hơn với mọi người, mọi lứa tuổi.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Tân Phước, giải nhì cho đội Như Lệ, giải 3 cho đội Tân Mỹ và giải phong cách cho đội Tích Tường

 

 

Bình Nguyên

Các tin khác

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay579
  • Tổng lượt truy cập1.607.385